Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Họ Phùng Việt Nam

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

BAN LIÊN LẠC HỌ PHÙNG VIỆT NAM THÔNG BÁO 2 - 2014

Thứ năm - 15/08/2013 12:51

BAN LIÊN LẠC HỌ PHÙNG VIỆT NAM

THÔNG BÁO

(Hà Nội ngày 15 tháng 8 năm 2013)

Năm 2012, Ban Liên lạc Họ Phùng Việt Nam đã thực hiện được một số chương trình thiết thực trong dòng họ như: Tổ chức biên soạn bộ PHÙNG KHẮC KHOAN - HỢP TUYỂN THƠ VĂN; Tham gia tổ chức Hội thảo: PHÙNG KHẮC KHOAN - CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP; Trao giải thưởng cho các cháu họ Phùng đỗ đại học năm 2011 trên toàn quốc tại Đường Lâm… được nhân sĩ trí thức, các nhà khoa học, các cơ quan chức năng đồng thuận và giúp đỡ, các thế hệ trong dòng họ tự hào phấn khởi.

Năm 2013, Ban Liên lạc Họ Phùng Việt Nam đang tiến hành trao giải thưởng cho 326 cháu đỗ Đại học trên toàn quốc năm 2012 (đợt 1 và 2 diễn ra tại Văn Miếu Quốc Tử Giám và Đường Lâm); tiến hành phối hợp tham dự Hội thảo khoa học “Người trí thức yêu nước Phùng Văn Cung với Cách mạng Miền Nam” tại tỉnh Vĩnh Long.

Trong tháng 8 năm 2013, Ban Liên lạc Họ Phùng Việt Nam đang tiến hành chuẩn bị Lễ kỷ niệm 400 năm ngày mất của Trạng Bùng Phùng Khắc Khoan, phối hợp với UBND huyện Thạch Thất in ấn, xuất bản kỷ yếu các hội thảo về Phùng Khắc Khoan.

Tiếp nhận và thống kê danh sách các cháu họ Phùng trên toàn quốc thi đỗ đại học năm 2013 để chuẩn bị cho việc trao giải thưởng từ quỹ Khuyến học của dòng họ.

Xem xét và ra quyết định thành lập Ban Liên lạc Họ Phùng Việt Nam tỉnh Tây Ninh theo đề xuất của các cành nhánh họ Phùng tại Tây Ninh.

Để thực hiện tốt được những công việc trên, Ban Liên lạc Họ Phùng Việt Nam rất mong nhận được những đóng góp quý giá cả về vật chất và tinh thần của các thế hệ con em họ Phùng trên toàn quốc để Ban Liên lạc phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đã đặt ra.

Mọi liên hệ: Nhà văn Phùng Văn Khai. ĐT: 0904.513.053.

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 2159

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54905

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6619251