Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Họ Phùng Việt Nam

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp xúc cử tri Hưng Yên

Thứ bảy - 30/06/2012 18:42
Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp xúc cử tri Hưng Yên

Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp xúc cử tri Hưng Yên

 

Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp xúc cử tri tỉnh Hưng Yên 
Ngày đăng:  29/06/2012 1:47:24 CH 
 


Ngày 28-6, Đại tướng Phùng Quang Thanh, ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp xúc cử tri thành phố Hưng Yên và huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII. Cùng dự có đồng chí Doãn Thế Cường, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước sự thành công của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII; đánh giá cao những thành tựu kinh tế -xã hội những tháng đầu năm 2012, cũng như nhiệm vụ, giải pháp điều hành về kinh tế -xã hội, an ninh-quốc phòng của đất nước 6 tháng cuối năm của Chính phủ.

 

 

Bên cạnh đó, cử tri cũng đề nghị Quốc hội, Chính phủ, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tiếp tục quan tâm, có những quyết sách và giải pháp cụ thể về đầu tư cơ sở hạ tầng nông thôn, hoàn thiện hệ thống đường giao thông nông thôn, tăng kinh phí đầu tư cho dự án xây dựng nông thôn mới để hiện đại hóa nông nghiệp và phát triển nông thôn; quan tâm hơn nữa về chế độ, chính sách cán bộ xã, phường, người có công.

 

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại tướng Phùng Quang Thanh đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền tỉnh Hưng Yên quan tâm đầu tư xây dựng nông thôn mới để tạo việc làm, xóa đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, kết hợp chặt chẽ giữa quốc phòng -an ninh, đối ngoại với xây dựng kinh tế.

 

Bộ trưởng cũng đánh giá cao trách nhiệm của cử tri tỉnh Hưng Yên trong việc đóng góp, đề đạt ý kiến đến với Quốc hội. Những ý kiến đều đi sâu vào những vấn đề thiết thực của cuộc sống, giúp đại biểu Quốc hội và các cấp chính quyền địa phương nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân từ đó có những điều chỉnh trong cơ chế, chính sách và chỉ đạo, điều hành.

 

Đại tướng Phùng Quang Thanh cũng đã thông báo với cử tri tình hình và những thành tựu về kinh tế -xã hội, an ninh-quốc phòng, đối ngoại mà đất nước đạt được trong thời gian qua.

 

Nguồn: QĐND (Tin, ảnh: Nguyễn Đức Minh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 905

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40905

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6487483