Trang nhất » Tin Tức » Tổ chức - Hoạt động » Hoạt động cộng đồng

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

Chương trình “Một triệu cuốn vở đến với vùng sâu vùng xa”

Thứ năm - 20/10/2011 09:50

 

Nhiều bạn đọc tiếp tục góp vở tặng vùng sâu vùng xa
(Dân trí) - Từ khi phát động chương trình, hàng ngày liên tục có nhiều bạn đọc chia sẻ tấm lòng với vùng sâu, vùng xa. Ngày 18/8, có thêm bạn đọc là du học sinh từ Mỹ cùng các doanh nghiệp đến tòa soạn tiếp tục ủng hộ chương trình đầy ý nghĩa nhân văn trên.
 >>  Nhiều bạn đọc ủng hộ “Một triệu cuốn vở đến với vùng sâu vùng xa”
 >>  Vận động xây cầu Khuyến học và Dân trí thứ 5 và "Một triệu cuốn vở đến vùng sâu, vùng xa"
 >>  “Một triệu cuốn vở đến với vùng sâu vùng xa”

Hoàn cảnh của các em học sinh ở các vùng sâu vùng xa chịu nhiều thiên tai, bão lũ, đi học đầu trần chân đất, áo vá vai, quần sứt gấu... làm lay động trái tim rất nhiều bạn đọc Dân trí - những người đã luôn đồng hành với Quỹ Nhân ái báo điện tử Dân trí để chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trong suốt thời gian qua.

Sau khi báo Dân trí phát động Chương trình “Một triệu cuốn vở đến với vùng sâu vùng xa” nhân năm học mới 2011 – 2012, nhiều bạn đọc, đơn vị tiếp tục đến tòa soạn hưởng ứng chương trình.

 

Em Phùng Quốc Việt, sinh viên năm thứ hai, Đại học Drexel, Thành phố Philadelphia, Bang Pennsylvania, Mỹ  ủng hộ 500 cuốn vở đến chương trình.

 

 


Ông Bùi Ngọc Tiến, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Hoàng Corp, phòng 904, số 71 đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội ủng hộ 2.000 cuốn vở đến chương trình.

 

Tiếp nhận tấm lòng của bạn đọc, nhà báo Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập Báo Điện tử Dân trí chia sẻ: "Với sự chung sức của toàn xã hội, những tấm lòng người Việt Nam vốn giàu truyền thống nhân ái sẽ có thể tiếp sức cho mỗi trẻ em đến trường đều đủ ăn, đủ áo ấm, đủ đồ dùng sách vở để học tập. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi đóng góp, sẻ chia của các bạn qua Quỹ Nhân Ái báo Dân trí sẽ giúp các em tự tin hướng tới tương lai tươi sáng".

Vũ Văn Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 311

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39182

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6547233