Trang nhất » Tin Tức » Kết nối họ Phùng VN

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

Câu lạc bộ Thanh niên họ Phùng Việt Nam tổ chức gặp mặt các thành viên tại Hà Nội

Thứ bảy - 12/01/2019 20:16

(HPVN.O) - Nhân dịp chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, ngày 12/1/2019, Câu lạc bộ Thanh niên họ Phùng Việt Nam tổ chức gặp mặt các thành viên tại 168 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Chương trình gặp mặt với sự tham gia của các thành viên đến từ Hà Nội, Phú Thọ, Hưng Yên, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đắk Nông và sự tham dự của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phùng Xuân Sơn - Phó Trưởng Khoa Cơ Khí (Đại học Công nghiệp Hà Nội), Tiến sĩ Phùng Danh Cường - Phó Trưởng Khoa Lý luận Chính trị - Pháp Luật (Đại học Công nghiệp Hà Nội).

Dù mới được thành lập nhưng số lượng các thành viên tham gia Câu lạc bộ ngày càng gia tăng. Năm 2018, Câu lạc bộ đã tổ chức các chương trình thiện nguyện: đến thăm hỏi và tặng quà chị Phùng Thị Thu ở huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội, hai cháu Phùng Thị Thu Trang và Phùng Minh Đoan ở Tân Sơn - Phú Thọ. Đồng thời, Câu lạc bộ đã bước đầu tạo diễn đàn, nơi gặp gỡ, giao lưu của các thanh niên trong dòng họ ở các tỉnh, thành phố hỗ trợ nhau về sản xuất, kinh doanh.

Cũng tại buổi gặp mặt này, các thành viên trong Câu lạc bộ đã thống nhất phương hướng và nhiệm vụ trong thời gian tới, đó là tiếp tục kết nạp các thành viên thanh niên trong dòng họ ở các tỉnh, thành phố; tiếp tục các chương trình thăm hỏi những hoàn cảnh khó khăn trong dòng họ; tạo diễn đàn, nơi giao lưu của các thành viên thanh niên trong dòng họ đang khởi nghiệp, làm kinh tế, sản xuất kinh doanh; tích cực hơn cho gia đình, dòng tộc và xã hội.

Câu lạc bộ Thanh niên họ Phùng Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm

Tác giả bài viết: BBT

Nguồn tin: www.hophungvietnam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 90 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1001

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45577

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7223155