Trang nhất » Tin Tức » Kết nối » Kết nối họ Phùng Việt Nam

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

RA MẮT BAN LIÊN LẠC HỌ PHÙNG CHI NHÁNH BÌNH PHÚ – THẠCH THẤT

Chủ nhật - 11/10/2015 09:25
Lời Ban biên tập: Thực hiện sự chỉ đạo của Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam, sau thời gian chuẩn bị chu đáo, chi nhánh họ Phùng xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt Ban liên lạc họ Phùng Bình Phú. Đây là một trong những hoạt động tích cực của các chi nhánh họ Phùng trên toàn quốc thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, nêu gương sáng, động viên, khích lệ thế hệ trẻ trong dòng họ.

Trong thời đại đất nước đang trên đà phát triển về mọi mặt, việc mở rộng giao lưu cùng nhau đoàn kết phát triển là rất cần thiết. Chính vì vậy, sáng ngày 10/10/2015,trong không khí trang nghiêm, lễ ra mắt ban liên lạc họ Phùng Văn thôn Thái Hòa - xã Bình Phú - huyện Thạch Thất - thành phố Hà Nội đã được thực hiện.

Buổi lễ có sự tham dự của nhà văn Phùng Văn Khai - thường trực Ban liên lạc họ Phùng toàn quốc; ông Phùng Văn Thành - hậu duệ của cụ Phùng Khắc Khoan; ông Nguyễn Hữu Chín, phó bí thư thường trực ủy ban nhân dân xã Bình Phú, đại diện chính quyền xã. Về phía dòng họ, có các cụ cao niên, đại diện các thế hệ trong các cành, nhánh, đại diện ban liên lạc mới cùng toàn thể các thành viên trong họ.

Mở đầu là diễn văn khai mạc ngắn gọn của trưởng họ Phùng Văn- ông Phùng Văn Loanh nói về lí do có buổi lễ ngày hôm nay và giới thiệu đại biểu. Nhận thức được vai trò, vị trí, chức năng của Ban liên lạc, các thành viên trong họ đã thống nhất được Ban liên lạc gồm có: Ông Phùng Duy Thuận - trưởng Ban liên lạc; Ông  Phùng Văn Thọ - phó Ban liên lạc và hai thành viên Phùng Văn Thọ, Phùng Văn Sơn.

Ngay sau đó là những chia sẻ của nhà văn Phùng Văn Khai - đại diện Ban liên lạc họ Phùng toàn quốc về các nội quy chương trình hoạt động và giới thiệu lịch sử, những hoạt động tiêu biểu của họ.Cùng đó là những thành tựu họ đạt được qua 10 năm hoạt động trong đó có 7 năm hoạt động mạnh. Với sức mạnh đang có, họ Phùng sẽ ngày một phát triển.

Họ Phùng Văn đã chính thức ra mắt ban liên lạc mới. Đại diện Ban liên lạc, ông Phùng Duy Thuận đã có đôi lời hứa hẹn: sẽ thực hiện nghiêm chỉnh các quy chế đề ra, tích cực học hỏi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống để dòng họ ngày một đi lên.

Đại diện cho tầng lớp cao tuổi trong họ, cụ Phùng Văn Nghi đã lên phát biểu, động viên, dặn dò con cháu trong họ phải chăm chỉ làm ăn, cố gắng học hỏi, đúc rút kinh nghiệm để họ Phùng Văn có bước tiến mới trong đà phát triển.

Thế hệ trẻ là lực lượng nòng cốt kế thừa truyền thống của dòng họ, là thế hệ đầy năng lượng để góp sức đưa dòng họ đi lên. Đại diện cho họ Phùng trẻ tuổi- anh Phùng  Văn Nguyên đã hứa hẹn: sẽ giữ gìn truyền thống tốt đẹp của dòng họ, chịu khó học hỏi từ những họ Phùng khác, cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Kết thúc buổi lễ, trưởng họ - ông Phùng Văn Loanh có lời cảm ơn sâu sắc tới ban đại diện ban liên lạc họ Phùng cả nước và đồng thời đánh giá cao tinh thần nhiệt tình của các thành viên trong họ.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hứng khởi, vui tươi của mọi người. Sự liên kết quan trọng này sẽ là một bàn đạp để họ Phùng Văn nói riêng và họ Phùng toàn quốc nói chung ngày một đi lên, bắt kịp với sự phát triển toàn diện của đát nước trong thời đại mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt:

  

Trưởng họ- Phùng Văn Loanh

Nhà văn Phùng Văn Khai

Trưởng Ban liên lạc - ông Phùng Duy Thuận

Cụ Phùng Văn Nghi - Đại diện họ Phùng cao tuổi

Đại diện họ Phùng trẻ tuổi - anh Phùng Văn Nguyên

Ông Nguyễn Hữu Chín - Đại diện Chính quyền địa phương

Ban liên lạc chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: www.hophungvietnam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: họ phùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 2139

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6532068