Trang nhất » Tin Tức » Kết nối » Kết nối họ Phùng Việt Nam

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

Sơ kết hai năm hoạt động của trang web www.hophungvietnam.com.vn và tiếp nhận bộ máy tính

Chủ nhật - 01/09/2013 13:47
Trang web hophungvietnam.com.vn ra đời được sự ủng hộ, góp ý của Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam và có sự tự nguyện, đồng thuận của các anh chị em nay là Ban biên tập trang web.

Hà Nội 1/9/2013, Ban biên tập trang web hophungvietnam.com.vn báo cáo kết quả hoạt động sau 2 năm:

Trang web hophungvietnam.com.vn được ra mắt từ tháng 5/2011. Với sự góp ý của Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam nhằm giới thiệu, tôn vinh các bậc tiền nhân, động viên những tấm gương điển hình, thông báo các hoạt động của Ban liên lạc, đưa thông tin hoạt động của chi nhánh họ ở các địa phương, kết nối họ tộc...

Cho đến nay, thông qua trang web đã kết nối và nhận được ý kiến đóng góp từ các cành nhánh họ ở: Lào Cai, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sơn La, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Tp. Hồ Chí Minh, Tây Ninh ...

Năm 2011, Quỹ khuyến họ họ Phùng Việt Nam được thành lập, trang web đã tích cực liên lạc, thông tin tới các em đỗ đại học đến nhận thưởng. Trong đó có sự kịp thời tìm ra hai em đỗ thủ khoa đó là: Phùng Đức Hạnh quê ở Nghệ An đỗ Đại học Dược Hà Nội và em Phùng Thị Phương Thúy quê ở Vĩnh Phúc đỗ Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng ngày tháng năm sinh 14/10/1993.

Năm 2012 và năm 2013, Ban biên tập tham gia tuyên truyền lên trang web, liên lạc, in sách, báo,… phục vụ Ban liên lạc tổ chức giỗ Tổ, trao thưởng các em đỗ đại học tại Đường Lâm, Lý Nam Đế, Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Nhân sự của trang web cùng Ban liên lạc đến tham dự một số sự kiện giỗ, lễ, khánh thành… của các nhánh họ Phùng ở Võng Thị (Tây Hồ), Thọ Am (Thanh Trì), Phùng Xá (Thạch Thất) ở Hà Nội ; Minh Khai, làng Nôm (Văn Lâm) ở Hưng Yên... nhằm kịp thời đưa bài viết và ảnh lên trang web.  Qua trang web cũng đã tiếp nhận thông tin đề nghị của các cành nhánh dòng họ ở một số địa phương lên Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam.

Ban biên tập trang web cũng đã lập ra các địa chỉ e-mail (hophungvietnam@gmail.com, hophungvn@gmail.com) để tiếp nhận thông tin  từ bà con các cành nhánh dòng họ, của các em sinh viên và của các cá nhân, tập thể quan tâm tới dòng họ. Ngoài ra, còn lập thêm trang mạng xã hội Facebook (https://www.facebook.com/hophungvietnamhttps://www.facebook.com/hophungvietnampages ) để đưa các bài đăng từ trang web sang nhằm tăng tính kết nối và đồng thời đó là diễn đàn để các bạn trẻ khắp nới giao lưu, tìm hiểu về dòng họ.

Do thời gian hơn hai năm hoạt động, nhân sự của trang web cũng bận với công việc chính của mình, kinh phí hoạt động tự túc, còn hạn hẹp nên trang web còn nhiều hạn chế.

Trang web mong nhận được sự quan tâm và giúp đỡ thêm về tinh thần và vật chất!

Xin chân thành cảm ơn!

 

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi sơ kết 

Nhân sự quản lý trang web báo cáo sơ kết hai năm hoạt động của trang hophungvietnam.com.vn

 

Tiến sĩ Phùng Thảo - Phó trưởng Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam phát biểu ý kiến

 

Ông Phùng Văn Chiến -Giám đốc công ty Bảo Tín phát biểu ý kiến

 

Nhà văn Phùng Văn Khai - Đại diện BLL họ Phùng Việt Nam phát biểu ý kiến

 

Tiến sĩ Phùng Thảo đại diện tiếp nhận bộ máy tính của ông Phùng Văn Chiến tài trợ cho hoạt động của BLL họ Phùng Việt Nam

 

Toàn cảnh buổi sơ kết

 

Tin & ảnh: PN

Nguồn tin: www.hophungvietnam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 130 trong 26 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 51


Hôm nayHôm nay : 2021

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23899

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6531950