Trang nhất » Tin Tức » Kết nối » Kết nối họ Phùng Việt Nam

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

THƯ GỬI BÀ CON HỌ PHÙNG Ở TÂY NINH VÀ CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Thứ năm - 14/11/2013 12:28

THƯ GỬI BÀ CON HỌ PHÙNG Ở TÂY NINH

VÀ CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

                                           Tây Ninh, ngày 20 tháng 10 năm 2013

 

BAN LIÊN LẠC HỌ PHÙNG TỈNH TÂY NINH

 

Kính gửi!

Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam được thành lập từ tháng 10 năm 2009 do Trung tướng Phùng Khắc Đăng – Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam làm trưởng Ban liên lạc, đến nay đã ổn định và đi vào hoạt động rất tích cực, làm được nhiều việc tốt, việc nghĩa, chiều hướng phát triển ngày càng đi lên, quy tụ được những người con họ Phùng trên khắp cả nước.

Thể theo yêu cầu nguyện vọng của các ông Phùng Đức Thái; Phùng Phú Đoàn; Phùng Phương Quý; Phùng Đức Thái; Phùng Tuấn Anh; Phùng Đức Mão; Phùng Đức Vần; Phùng Văn Tích,…

Ngày 16/09/2013, Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam đã ra quyết định thành lập Ban liên lạc họ Phùng tỉnh Tây Ninh trực thuộc Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam và chỉ định ông Phùng Đức Thái - Thạc sĩ, giảng viên cao cấp, nguyên Trưởng khoa Lịch sử Đảng-Xây dựng Đảng- Trường chính trị Tây Ninh – làm Trưởng ban liên lạc, cùng các ông Phùng Phú Đoàn – Cựu chiến binh Việt Nam – làm Phó Ban , ông Phùng Phương Quý – Nhà văn, nhà báo và ông Phùng Đức Thái – Giám đốc công ty Thái Lan- làm uỷ viên.

Đến nay Ban liên lạc họ Phùng Tây Ninh đã xây dựng được Điều Lệ của dòng họ và Quy định về thu chi quỹ họ, quỹ khuyến học… Tập hợp được trên 20 hộ họ Phùng  có nguyện vọng tham gia vào đại gia đình họ Phùng Tây Ninh.

Ban Liên Lạc tỉnh Tây Ninh mong muốn những người con họ Phùng ở Tây Ninh cũng như ở các tỉnh Miền Đông Nam Bộ tham gia vào ngôi nhà chung trong đại gia đình họ Phùng tại Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung, nhằm TÔN VINH DÒNG HỌ, BẢO LƯU VÀ PHÁT TRIỂN TRUYỀN THỐNG DANH GIA  DÒNG HỌ. Giao lưu, trao đổi, tìm hiểu các chi nhánh họ Phùng. Giới thiệu các gương họ Phùng tiêu biểu trong các lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội. Tuyên dương và khen thưởng các con cháu họ Phùng đạt được thành tích cao trong học tập,…

Kính mong bà con họ Phùng phát huy truyền thống, hăng hái tham gia các hoạt động chung. Chúng tôi xin hân hạnh và nhiệt liệt đón chào với tấm lòng chân thành nhất. Xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt đến gia đình ông( bà).

Xin trân trọng cám ơn!

             T.M BAN LIÊN LẠC HỌ PHÙNG

                            Trưởng Ban

 

 

Thạc sĩ Phùng Đức Thái

Điện thoại: 0916774852

Tác giả bài viết: Ban liên lạc họ Phùng tỉnh Tây Ninh

Nguồn tin: www.hophungvietnam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 2113

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23991

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6532042