Trang nhất » Tin Tức » Kết nối » Kết nối họ Phùng Việt Nam

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

Thi viết về động, thực vật hoang dã: Phùng Mỹ Trung đoạt giải đặc biệt

Chủ nhật - 22/09/2013 14:39

(ĐN)- Tin từ Trung tâm Nghiên cứu khoa học nghiệp vụ và Tư liệu (Ban Tuyên giáo Trung ương) cho biết, cuộc thi viết về đề tài “Không buôn bán, tiêu thụ bất hợp pháp các loài động, thực vật hoang dã nguy cấp, các bộ phận và dẫn xuất của chúng góp phần bảo tồn tài nguyên đa dạng sinh học ở Việt Nam” đã có kết quả. Giải đặc biệt là chuyến đi thực tế tại các khu bảo tồn của Cộng hòa Nam Phi đã thuộc về tác giả Phùng Mỹ Trung (tỉnh Đồng Nai) và Xuân Hảo (Đài Truyền hình Việt Nam).

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có nguồn tài nguyên đa dạng sinh học cao nhất thế giới. Dù đã có nhiều nỗ lực bảo tồn, nhưng những năm qua nguồn tài nguyên sinh học ở nước ta không ngừng suy giảm, các loài sinh vật đứng trước nguy cơ tuyệt chủng ngày càng tăng. Từ thực trạng này, Trung tâm Nghiên cứu khoa học nghiệp vụ và tư liệu phối hợp với Mạng lưới Giám sát buôn bán động, thực vật hoang dã (TRAFFIC) phát động cuộc thi từ ngày 10-1 đến 30-6-2013.

P.V

Nguồn tin: http://baodongnai.com.vn/tintuc/201309/thi-viet-ve-dong-thuc-vat-hoang-da-phung-my-trung-doat-giai-dac-biet-2262078/

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 2036

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23914

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6531965