Trang nhất » Tin Tức » Kết nối » Kết nối họ Phùng Việt Nam

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

Ý kiến đóng góp

Chủ nhật - 14/02/2016 09:34

Kính chào các bác, các chú cùng các anh trong Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam và Ban biên tập Trang điện tử: hophungvietnam.com.vn.
Lời đầu tiên cháu xin gửi tới Ban liên lạc dòng họ cùng toàn thể dòng họ Phùng Việt Nam lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho họ Phùng chúng ta ngày một phát triển và luôn đi đầu trong mọi phong trào để tiếp nối cha ông xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày một văn minh, giàu đẹp.
Cháu là Phùng Đăng Hinh quê ở xã Vạn Điểm – H. Thường tín –Tp.Hà Nội. Quê cháu có nghề truyền thống là sản xuất và kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, nội thất gia đình và nội thất văn phòng và bản thân cháu cũng đang thực hiện công việc này. Nay cháu rất muốn được đóng góp công sức của mình trong việc đào tạo và nhận dạy nghề cho con em lao động là người họ Phùng.Cháu nhờ Ban liên lạc dòng họ tạo điều kiện quy tụ lại các anh, em có nhu cầu học nghề liên hệ với cháu để cháu được hỗ trợ những kinh nghiệm mà cháu đã trau dồi nhiều năm qua, đồng thời cháu cũng mong Ban liên lạc dòng họ giúp đỡ cho sản phẩm của cháu được cung cấp cho các gia đình trong dòng họ và các cơ quan nơi có người trong dòng họ Phùng công tác và làm việc. Đây là việc vừa giúp lao động trong dòng họ được đào tạo nghề, vừa tạo điều kiện cho cháu mở rộng sản xuất, kinh doanh nhằm đóng góp một phần nhỏ cùng dòng họ Phùng ta ngày càng phát triển.

Kính mọng được sự quan tâm,giúp đỡ và ủng hộ của Ban liên lạc dòng họ Phùng Việt Nam, Ban biên tập Trang điện tử: hophungvietnam.com.vn và toàn thể mọi mọi người trong dòng họ.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 0912971288 - Phùng Đăng Hinh

Địa chỉ mail: dogohinhcuc@gmail.com.
Cháu xin chân thành cảm ơn!

Tác giả bài viết: Phùng Đăng Hinh

Nguồn tin: www.hophungvietnam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 2071

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23949

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6532000