Trang nhất » Tin Tức » BLL các tỉnh thành

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

Họ Phùng Bá phường Nghi Hương gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Thứ ba - 19/02/2019 13:36

(HPVN.O) - Sáng 17/2 (tức 13 tháng Giêng âm lịch), họ Phùng Bá (phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019.
Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương; đại diện Tiểu ban mặt trận các khối 6-7-8 và đông đảo các thành viên họ Phùng Bá gốc ở phường Nghi Hương.

Đã trở thành thông lệ, chương trình gặp mặt đầu xuân họ Phùng Bá là dịp để dòng họ tổng kết, đánh giá những công việc đã làm được trong thời gian qua và đề ra những phương hướng trong thời gian tới. Qua đó, nhằm tăng cường sự đoàn kết, phát huy những giá trị tốt đẹp ở mỗi gia đình, cá nhân trong dòng tộc. 
Tại buổi gặp mặt, các thành viên trong dòng họ đã thông qua Quy chế hoạt động của Ban liên lạc họ Phùng Bá; trao quà cho các cụ thượng thọ; trao thưởng khuyến học khuyến tài cho các cháu đỗ đại học và có thành tích cao trong học tập; bàn bạc, thống nhất tổ chức các cuộc giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong chi họ trong thời gian tới; lên kế hoạch tham dự hội nghị ra mắt họ Phùng Nghệ An…
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phùng Ngọc Khầm, Trưởng Ban liên lạc họ Phùng Bá cho biết, tổ tiên ta đã có công bảo vệ và xây dựng đất nước, các thế hệ con cháu cần phát huy tinh thần đó. Các thành viên trong dòng họ cần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, động viên mọi người không ngừng rèn luyện, phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nâng cao học vấn, đặc biệt thế hệ trẻ. Hoạt động dòng tộc vì mục tiêu kính cẩn gia tiên, đoàn kết dòng họ, phụng thờ quyền lợi quốc gia, dân tộc. Dòng tộc có mạnh xã hội mới bền vững, nước nhà mới hưng thịnh. 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Hoàng Đình Tiến, Phó Chủ tịch UBMTTQ phường Nghi Hương đã trao quà cho 8 cụ thượng thọ 70-80-85 và gửi lời chúc bà con trong dòng họ sức khỏe, đoàn kết, vững mạnh.
Cũng tại buổi gặp mặt, các gia đình, con cháu trong dòng họ đã quyên góp được gần 10 triệu đồng cho hoạt động của Ban liên lạc họ Phùng Bá (phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An).

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Tác giả bài viết: Phùng Đức Thuật

Nguồn tin: www.hophungvietnam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 1687

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33150

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6716386