Trang nhất » Tin Tức » Khuyến học dòng họ

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG PHÙNG KHẮC KHOAN NĂM 2018 - 2019 (Tiếp)

Thứ hai - 11/02/2019 17:50

(HPVN.O) - Đã thành một nét đẹp văn hóa riêng của dòng họ Phùng Việt Nam, ngày mùng 6 tháng Giêng, năm Kỷ Hợi (tức ngày 10/2/2019) tại Nhà Bái Đường, Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội, Hội đồng họ Phùng Việt Nam long trọng tổ chức Lễ dâng hương, dâng sách và trao giải thưởng cho các cháu họ Phùng đỗ Đại học trên toàn quốc cũng như đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Năm nay, thật vinh dự và tự hào cho dòng họ Phùng Việt Nam khi tại buổi Lễ đã ghi nhận và trao thưởng cho 101 cháu đỗ đại học; 7 thạc sĩ, tiến sĩ các ngành ra-đa, hóa học, y học… trên cả nước.

Ban biên tập xin gửi đến bạn đọc bài phát biểu của Tiến sĩ trẻ ngành Hóa học Phùng Khắc Huy Chú và một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

"Kính thưa các ông, các bà, các cô, chú, các anh, chị và toàn thể các em đại diện cho các chi họ Phùng trên cả nước có mặt ngày hôm nay tại Văn miếu Quốc Tử Giám linh thiêng, là nơi hội tụ của các hiền tài, nguyên khí của đất nước. Chúng ta có mặt hôm nay tại đây để một lần nữa, lần thứ 11,để tiếp tục trao và nhận giải thưởng cao quý mang tên danh nhân văn hóa của dòng họ chúng ta, giải thưởng Phùng Khắc Khoan.
Để có được lần thứ 11 có mặt tại đây để nhận giải thưởng này, con thay mặt các anh, chị, em được nhận phần thưởng cao quý này xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các bác, các chú, các anh, chị trong Hội đồng họ Phùng và các nhà tài trợ của họ Phùng Việt Nam đã hết sức cố gắng, vì nhiệt huyết, vì cái tâm với dòng họ trong những năm qua đã duy trì, phát huy và tạo ra một nét đẹp truyền thống đối với dòng họ, điều này chắc chắn đã và sẽ đem lại một sự động viên to lớn và rất có ý nghĩa đối với toàn thể con em họ Phùng Việt Nam trong và ngoài nước tiếp tục phấn đấu học tập, công tác để xứng đáng với niềm tự hào khi mang trên mình danh xưng họ Phùng.
Thay mặt anh em, con cháu được nhận phần thưởng ngày hôm nay, chúng con xin hứa với các bậc tiền nhân, với các bác, các chú, các anh chị đi trước sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trên các phương diện hoạt động của xã hội để cống hiến góp phần nhỏ bé của mình cho sự phát triển chung của đất nước, của quê hương, dòng tộc và gia đình. Con xin phép được mượn ý nói về mùa xuân của một giáo sư người Pháp đó là, Mùa xuân là mùa để thể hiện rõ ràng những hy vọng, là nơi để những ước mơ được nâng cánh. Hy vọng với phần thưởng Phùng Khắc Khoan to lớn về mặt tinh thần sẽ là yếu tố, là động lực để nâng cánh những ước mơ của toàn thể các anh, chị em đã và sẽ nhận được phần thưởng này.
Đối với các em được nhận phần thưởng ngày hôm nay, anh hy vọng các em coi đây là một sự kiện lớn trong cuộc đời mà không phải ai cũng may mắn có được, để tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, thành công luôn đi kèm với sự vất vả và khó khăn. Chúc các em luôn luôn nuôi dưỡng tâm hồn bằng những ước mơ và hãy nuôi dưỡng những ước mơ bằng những việc làm nhỏ hàng ngày để có nhiều thành công trong cuộc sống.
Đầu xuân năm mới con xin gửi lời chúc năm mới Kỷ Hợi tới toàn thể các thành viên và gia đình trong đại gia đình họ Phùng Việt Nam một năm mới sức khỏe, an lành và thành công.
Con xin trân trọng cảm ơn."
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ảnh: Phùng Việt
Tin: Phùng Sơn
Nguồn: Họ Phùng Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1627

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33090

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6716326