Trang nhất » Tin Tức » Khuyến học dòng họ

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

MỘT SỐ HÌNH ẢNH (TIẾP THEO) TẠI LỄ TRAO GIẢI PHÙNG KHẮC KHOAN 2014 – 2015

Thứ sáu - 27/02/2015 08:59

Buổi lễ trao giải thưởng Phùng Khắc Khoan cho các cháu họ Phùng trên toàn quốc đỗ đại học năm 2014 đã diễn ra trang trọng và ấm áp tại Nhà Bái Đường – Văn Miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội. Các cháu họ Phùng từ Gia Lai, Kon Tum, Bình Định, Quảng Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Hà Nội… đã có mặt đông đủ. Ban liên lạc Họ Phùng Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ về tinh thần và vật chất để thực hiện thành công buổi trao giải. Ban liên lạc đã tiếp nhận sự hỗ trợ của vợ chồng ông Phùng Hệ (100 suất học bổng), ông Phùng Huy Thông (20 suất học bổng), ông Phùng Tiến Lực (20 suất học bổng), Chi họ Phùng Võng La – Đông Anh – Hà Nội (6 suất học bổng).

Đặc biệt vinh dự với dòng Họ Phùng, Đại tướng Phùng Quang Thanh - Ủy viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng đã trao tặng cho các cháu họ Phùng toàn quốc 100 suất học bổng thể hiện sự quan tâm tới việc học tập, rèn luyện đạo đức của thế hệ trẻ Họ Phùng trên toàn quốc. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Bộ trưởng quan tâm đến các hoạt động của dòng họ.

Ban liên lạc Họ Phùng Việt Nam xin trân trọng cảm ơn tình cảm và tấm lòng của mọi người đã chia sẻ và đóng góp để Ban liên lạc tiếp tục có những hoạt động thiết thực.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải: 

 

Ảnh: Lâm Phùng

Tác giả bài viết: Ban biên tập website

Nguồn tin: www.hophungvietnam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1215

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57947

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6622293