Trang nhất » Tin Tức » Kết nối » Kết nối họ Phùng Việt Nam » Thông báo

Facebook Twitter More...DeliciousDiggFavorites

THÔNG BÁO VỀ VIỆC MẠO DANH BAN LIÊN LẠC HỌ PHÙNG VIỆT NAM ĐỂ CHÀO BÁN SÁCH

Thứ năm - 24/03/2016 21:58
Thông báo về việc mạo danh Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam để chào bán sách

THÔNG BÁO
VỀ VIỆC MẠO DANH BAN LIÊN LẠC HỌ PHÙNG VIỆT NAM ĐỂ CHÀO BÁN SÁCH

 

 

Kính gửi:  - Các tổ chức có người họ Phùng đang công tác ở các cơ quan, đơn vị

                 - Chi nhánh họ Phùng ở các tỉnh thành trên cả nước

                  - Các cá nhân là người họ Phùng
 

        Theo phản ánh của một số cá nhân đang công tác ở các cơ quan, tổ chức; lãnh đạo một số doanh nghiệp là người họ Phùng và một số cành nhánh họ Phùng ở một số tỉnh (Thanh Hóa, Nam Định, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nội, Hải Dương), thời gian qua, có tình trạng một số đối tượng giả danh là thành viên Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam gọi điện thoại trực tiếp cho nhiều người họ Phùng nêu trên để yêu cầu, thậm chí có hành vi dọa dẫm để ép phải mua các loại sách, tài liệu do Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam đã phối hợp xuất bản (Họ Phùng Việt Nam, Phùng Khắc Khoan - Hợp tuyển thơ văn, Phùng Vương,…). Một số người họ Phùng đã phản ánh thông tin lên Ban liên lạc rằng: những đối tượng ép mua sách thông báo Ban liên lạc họ Phùng cần bán sách để lấy chi phí xây dựng nhà thờ cho dòng họ và làm từ thiện. Các cuốn sách được các đối tượng giao dịch qua các hệ thống bưu điện và các hệ thống chuyển phát nhanh, khi nhân viên mang sách tới có dặn những cá nhân mua (người họ Phùng) rằng: phải gửi tiền xong mới được bóc bao bì. Khi bỏ ra thì không phải sách của Ban liên lạc họ Phùng mà là sách khác ( Lịch Vạn niên, sách ngành Thuế,…)
       Nay, Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam xin thông báo: Hành vi của một số đối tượng như nêu trên là giả mạo, lợi dụng uy tín của Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam. Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam không phát hành tài liệu, ấn phẩm bằng hình thức bán hàng qua điện thoại. Việc xuất bản các tài liệu, ấn phẩm tuyên truyền do Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam tổ chức thực hiện đều được lưu giữ và trao tặng trong các dịp Trao giải thưởng Phùng Khắc Khoan tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (6/1 Â/L), ngày giỗ Đức Vua Phùng Hưng (8/1 Â/L tại Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội) và các sự kiện khác có sự hiện diện của Ban liên lạc sẽ tặng trực tiếp. 
     Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam kính đề nghị các cành nhánh họ Phùng ở các tỉnh thành, các tổ chức cá nhân họ Phùng thông báo với nhau và họ tộc tại địa phương mình biết để tránh tình trạng bị lợi dụng. Đồng thời khi phát hiện cá nhân tự xưng là thành viên Ban liên lạc họ Phùng Việt Nam yêu cầu mua tài liệu, ấn phẩm thì liên lạc với Nhà văn Phùng Văn Khai (0904513053) và Phùng Nguyện (0909110386).

      

Xin trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vua Phùng Hưng

                 

  

 

   

 

   

Địa điểm truy cập Web

Locations of Site Visitors

Danh mục

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 1945

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54691

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6619037